ตำแหน่งของคุณ Home

AOC Masters Tournament 2021 การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!เกมส์นักรบโรมัน

เกมส์นักรบโรมัน

AOC Masters Tournament 2021 การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!เกมส์นักรบโรมัน>

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่และร้อนแรงกว่าเดิม!AOC แบรนด์จอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งชั้นนำของโลกเปิดสมรภูมิรบการแข่งขันอีสปอร์ตส์ PUBG Battlegrounds เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยร่วมชิงชัยในเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ ในการแข่งขัน AOC Masters Tournament 2021

AOC Masters Tournament 2021 เป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของการนำทีมผู้เล่น PUBG Battlegrounds จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาพบกันทั้งจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทยโดยความพิเศษของการแข่งขัน AOC MastersTournament ครั้งที่ 3 นี้ ได้แก่ทีมแขกรับเชิญพิเศษ “Oceania” จากออสเตรเลียเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

AOC สานต่อเพื่อสร้างปรากฎการณ์ความมันส์อย่างต่อเนื่อง:

AOC แบรนด์จอเกมมิ่งชั้นนำของโลกเปิดตัว‘AGON by AOC’ ล่าสุดด้วยกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพและทางเลือกที่มากขึ้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ในการเลือกใช้มอนิเตอร์ที่สามารถเล่นเกมให้หลากหลายรวมทั้งการเข้าถึงผู้เล่นทุกระดับเพื่อให้สอดคล้องกับการที่พวกเขาฝึกฝนทักษะและมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดสำหรับจอที่ดีที่สุดจากแบรนด์ระดับโลกจากแนวคิดการให้ความสำคัญกับการทุ่มเทให้กับของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้ AOCตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยจัดการแข่งขันออนไลน์เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังและจิตวิญญาณ ผู้ชมรวมทั้งเกมมิ่งคอมมูนิตี้ ของผู้เล่น ดังนั้นการเชื่อมต่อเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกจึงถูกสร้างขึ้นผ่านการดู เล่น และชนะไปด้วยกัน AGONby AOC ได้รับการยกย่องและเป็นที่รู้จักกันดีทางด้านความโดดเด่นของสรีระศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติและการใช้วัสดุคุณภาพสูงทั้งจากกลุ่มชุมชนของผู้เล่นเกม เช่นเดียวกับผู้เชี่ยชาญด้านการตรวจสอบฮาร์ดแวร์อย่างไรก็ตาม แบรนด์ ‘AGON by AOC’ เป็นส่วนหนึ่งของ AOCซึ่งมีการปรับปรุงพัฒนาเพื่อเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอเพื่อพร้อมที่จะพัฒนาต่อไป

เส้นทางสู่แชมเปี้ยน

การแข่งขันทั้งหมดจะออกอากาศทางออนไลน์ผ่านการถ่ายทอดสดหลายช่องทางได้แก่ Twitch แพลตฟอร์มวิดีโอและชุมชนชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์โดยเป็นช่องถ่ายทอดสดหลัก และการออกอากาศเพิ่มเติมบน YouTube และ Facebook เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเกมเมอร์และผู้ชมทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 8 – 22 กันยายน 2564
สมัครได้ที่นี่ https://th.aoc.com/activity/aoc-masters-2021
สำหรับทีมที่สมัครแล้ว ตัวแทนของทุกทีมต้องเข้าร่วม Discord ที่ https://discord.gg/grnv8m3xKk
รายละเอียดของรางวัลสำหรับการแข่งขัน สำหรับรอบ Thailand Qualifier
รางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท (หรือ 24,000 USD) โดยประมาณ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
เงินสด 16,000 บาท หรือ 500 USD* (โดยประมาณ) พร้อมจอมอนิเตอร์จาก AOC จำนวน 4 รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
เงินสด 9,600 บาท หรือ 300 USD* (โดยประมาณ)
รางวัลอันดับ 3
เงินสด 6,400 บาท หรือ 200 USD* (โดยประมาณ)

นอกจากนี้ ทีมผู้ชนะจำนวน 2 ทีม ยังได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย เพื่อเข่าร่วมการแข่งขันต่อในรอบ Regional อีกด้วย
ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และข่าวสารต่าง ๆ รวมทั้งช่องทางการถ่ายทอดสดได้ที่
AOC Game Zone TH : https://www.facebook.com/AOCgamezoneTH
Mineski Thailand : https://www.facebook.com/MineskiTH
AocMonitorThailand : https://www.instagram.com/aocmonitorth/
Discord : https://discord.gg/grnv8m3xKk
เตรียมตัวให้พร้อม พฤศจิกายนนี้ เพราะแชมเปี้ยนจะมีเพียงทีมเดียว ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับต้วแทนของประเทศ เพื่อให้พวกเขาเตรียมพร้อมและเข้าสู่สนามรบพร้อมใช้ทักษะและอาวุธทั้งหมดอย่างเต็มที่ เพื่อเอาชีวิตรอดและคว้าชัยชนะในครั้งนี้ให้ได้

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

เกมส์นักรบโรมัน AOC Masters Tournament 2021 การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon