ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเล่น ไลน์ ออนไลน์

เล่น ไลน์ ออนไลน์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเล่น ไลน์ ออนไลน์ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name GunboundMOffersFreeSize105 MBUpdated29-09-2021, 14:17DeveloperDargomStudio Co. Categoryยุทธศาสตร์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ GunboundM Download เกี่ยวกับ GunboundM

GunboundM MOD APK เป็นเกมรถถังที่ยอดเยี่ยมที่หลายคนคงเคยเล่นในเวอร์ชันเกม  พีซี  ปีที่แล้ว  2000ซึ่งผู้เล่นเลือกปืนใหญ่มือถือหายาก 28 กระบอกและมุ่งสู่ชัยชนะ เผยแพร่โดย softnyx และมีฐานผู้เล่นต่ำซึ่งโดดเด่นด้วยกลยุทธ์ปืนใหญ่

มันเป็นเกมปืนใหญ่ 2 มิติ ดังนั้นมันจึงเกี่ยวข้องกับการฆ่ากันเอง และคุณสามารถดาวน์โหลดมันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มีบทช่วยสอนเพื่อให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับเกมก่อนที่จะเริ่ม บทช่วยสอนนั้นครอบคลุมมากและจะครอบคลุมทุกส่วนของเกม

อวาตาร์อันทรงพลังที่ตัวละครของคุณสวมใส่จะได้รับอย่างมีประสิทธิภาพหลังจากบทช่วยสอน ดังนั้น คุณต้องเริ่มเกมด้วยความรู้และอวาตาร์ในระดับดี

ผู้เล่นจะต้องเคลื่อนที่ ใช้ไอเทม เล็งและยิงเพื่อให้ได้พื้นที่และสภาพอากาศเพื่อที่จะชนะ เกมดังกล่าวมีบอท 28 ตัว ห้าโหมด และการปรับแต่งอวาตาร์ที่หลากหลาย คุณยังสามารถไปที่ร้านค้าเพื่อค้นหาไอเทม เช่น ไอเทมการต่อสู้ เกียร์ และสัตว์เลี้ยง GunboundM MOD APK ยังมีระบบกิลด์ ห้องเกมแบบกำหนดเอง และระบบระดับอัญมณี

การต่อสู้อันดุเดือดในโลกของ GunboundM และได้รับการฟื้นฟูด้วยกราฟิก 2 มิติที่ยอดเยี่ยมและแผนที่ 3 มิติ

ลักษณะเฉพาะของ Gunbound ได้แก่

การแยกตัวประกอบสภาพอากาศ: นี่หมายความว่าแผนที่จะปรากฏในปัจจัยสภาพอากาศที่แตกต่างกัน และผู้เล่นจะต้องระมัดระวังในการเล็ง ยิง และเคลื่อนที่

การปรับแต่งตัวละคร: ใส่อวาตาร์ของคุณด้วย ไม่ใช่แค่เครื่องประดับเสริมสวยแต่ยังรวมถึงเครื่องประดับเสริมความงามด้วย

ความหลากหลายของมือถือ: คุณสามารถเลือกบอทจาก 28 ตัว โดยแต่ละตัวมีการเคลื่อนไหวและวิธีการยิงที่หายาก

โหมดเกมที่แตกต่างกันห้าโหมด: รักษาความสุขด้วยการเล่นโหมดต่างๆ เช่น แท็กในสถานการณ์ที่ผู้เล่นมีบอทเป็นสองเท่าและสามารถเคลื่อนที่ไปมาระหว่างกันได้

สร้างหรือเข้าร่วมกิลด์: เพื่อให้ได้คะแนนหรืออันดับ คุณต้องเล่นกับคนอื่นในกิลด์

คุณสมบัติ MOD เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด GunboundM Mod Apk v1.0.410 [Unlimited Money]

เล่น ไลน์ ออนไลน์ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม